Aspire BP Coil – Nên lựa chọn chỉ số điện trở Ohm bao nhiêu?

Aspire BP Coil là sản phẩm bán lẻ các đầu Coil OCC dành riêng cho một số thiết bị Aspire Pod tại cửa hàng PinkVape. Đến với cửa hàng, anh em sẽ được lựa chọn sản phẩm này theo từng chỉ số Ohm nhất định, bao gồm từ mức thấp nhất là 0.17 Ohm cho đến mức cao nhất là 1.0 Ohm. Mỗi một mức điện trở sẽ tương ứng với từng loại công suất đốt khác nhau.

Chính vì vậy nên Vaper cần phải tìm hiểu về các thông tin này trước khi lựa chọn Coil OCC tương ứng cho thiết bị Aspire Pod của mình. Bài viết này sẽ đi vào giới thiệu các loại Aspire BP Coil hiện đang bán tại cửa hàng PinkVape, cùng với đó là thông tin về mức công suất phù hợp cho kiểu hút Freebase và Salt Nic.

Aspire BP Coil sẽ có cho anh em bao nhiêu lựa chọn?

Khi xem qua sản phẩm Aspire BP Coil, anh em ban đầu sẽ cảm thấy khá choáng ngợp với số lượng sản phẩm tại cửa hàng khi đầu Coil OCC sở hữu cho mình hơn 4 sự lựa chọn với 4 mức chỉ số điện trở (Ohm) tương ứng với từng mức công suất

aspire bp coil

Để làm rõ về điều này, đầu tiên chúng ta sẽ xem qua bốn sự lựa chọn từ đó PinkVape sẽ cung cấp đến cho anh em các thông tin liên quan đến mức công suất phù hợp để hút Salt Nic hoặc hút Freebase, từ đó Vaper sẽ chọn lựa được cho mình đầu Coil OCC có chỉ số Ohm phù hợp cho kiểu hút hiện tại. Bốn sự lựa chọn mà Aspire BP Coil mang đến cho người hút bao gồm:

  • 0.17‌Ω ( 45-55W)
  • 0.3Ω ( 30-40W)
  • 0.6Ω ( 15-25W)
  • 1.0Ω ( 10-16W)

Aspire BP Coil – Kiểu hút Salt Nic sẽ chọn đầu Coil OCC nào

Đối với kiểu hút Salt Nic, đầu Coil OCC có chỉ số điện trở là 0.6 Ohm và 1.0 Ohm sẽ rất phù hợp. Lý giải cho điều này, đầu 0.6 Ohm sẽ hỗ trợ mức công suất từ 15W cho đến 25W, đầu 1.0 Ohm sẽ hỗ trợ công suất đốt từ 10W đến 16W. Với kiểu hút Salt Nic, mức công suất lý tưởng để đốt những chai tinh dầu này sẽ nằm trong mức từ 30W trở xuống.

Do tinh dầu Salt Nic có chất Juice khá đặc cùng mức Nicotine cực kỳ cao nên chỉ có thể đốt trong công suất thấp để không làm cháy khét tinh dầu, bảo toàn được vị ngon của sản phẩm.

Aspire BP Coil – Hai đầu Coil OCC lý tưởng cho kiểu hút Freebase

Đến với Freebase sẽ là hai đầu Coil OCC còn lại với chỉ số lần lượt là 0.17 Ohm và 0.3 Ohm. Mức điện trở 0.17 sẽ phù hợp cho công suất đốt từ 45W đến 55W trong khi 0.3 sẽ hỗ trợ công suất đốt từ 30W đến 40W. 

coil occ

Có thể thấy, trái ngược lại với Juice Salt Nic thì những chai Freebase sẽ có mức Nicotine thấp, hương vị dịu nhẹ đồng thời chất Juice lỏng hơn rất nhiều do thiên về việc tạo khói nghệ thuật khi hút Vape. Do đó, mức công suất đốt lớn sẽ vô cùng lý tưởng để đốt em tinh dầu Freebase để tạo ra được những làn khói dày đặc và chất lượng.

Aspire BP Coil – Nên chọn loại Coil OCC nào?

Tùy theo kiểu hút hiện tại của anh em từ đó tham khảo qua 4 loại đầu Coil OCC được PinkVape giải thích ở trên bài viết, từ đó anh em sẽ có thể lựa chọn được đâu là chân ái dành cho mình. Mức công suất cao đi kèm với những loại Coil OCC có chỉ số điện trở thấp, còn chỉ số Ohm cao sẽ là mức công suất đốt thấp dùng để đốt những dòng Juice đặc như Juice Salt Nic.

Aspire BP Coil chính hãng tại cửa hàng PinkVape

PinkVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng trong đó bao gồm phiên bản đầu Coil OCC Aspire BP Coil vừa được giới thiệu ở trên bài viết. Bên cạnh đó thì tại cửa hàng của PinkVape còn mở rộng ra khá nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử như cung cấp nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod System, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng.

Đội ngũ nhân viên của PinkVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

PinkVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *