Aspire Gotek S – Phiên bản Pod hút Salt Nic nâng cấp từ Gotek X

Aspire Gotek S tiếp tục tạo nên cơn sóng khi mang đến series Pod hút Salt Nic với mức giá không thể nào rẻ hơn tại thị trường Việt Nam. Với Aspire Pod, việc có cho mình một dòng Pod chuyên dụng để hút những chai tinh dầu Salt Nic ưa thích của anh em.

Tại PinkVape trước đây đã có sự ra mắt của Aspire Gotek X, với một mức giá chỉ khoảng 300k không thể nào rẻ hơn nay lại có thêm sự ra mắt của Aspire Gotek X thì đây lại thêm một tin vui cho những Vaper yêu thích Vape nhưng tài chính có hạn. Để tìm hiểu thử những điểm mới lạ Aspire Gotek S mang lại thì sau đây chúng ta hãy cùng đi vào phân tích bài viết này nhé.

Aspire Gotek S – Dòng sản phẩm này có gì tương đồng với Aspire Gotek X?

aspire gotek s

Đi vào tìm hiểu về Aspire Gotek S, điều đầu tiên tụi mình muốn nhấn mạnh rằng đây là một sản phẩm thuộc series Aspire Gotek nên sẽ có mức giá tương đối bình dân và mỗi sản phẩm khi được ra mắt đều có một số điểm khác biệt về ngoại hình hay cách thiết kế những thông số sẽ có điểm tương đồng hoặc thậm chí giống nhau 100%. Để thuận tiện giải thích những chi tiết giống nhau của cả hai thiết bị Aspire Pod này tại PinkVape, sau đây hãy cùng điểm qua một số thông tin được tụi mình tổng hợp ở ngay dưới đây nhé.

Thiết kế vuông góc nhỏ gọn

Tất nhiên điểm độc đáo và mang lại tính linh hoạt cực cao của series này sẽ được Aspire Pod giữ nguyên cho sản phẩm ra mắt sau đó tất nhiên là Aspire Gotek S. Dọc theo thân máy sẽ là những chi tiết bo sát góc quen thuộc của thiết bị, đồng thời có phần nhỏ gọn hơn một chút với đàn anh trước đó.

Sử dụng chung đầu Pod

Hẳn là khi có chung thiết kế ngoại hình thì Aspire Gotek S cũng sẽ tương thích và dùng chung loại đầu Pod cùng Gotek X, do đó Vaper nếu trước đó đang dùng Gotek X cũng có thể chuyển sang dùng Gotek S và ngược lại.

Dung lượng và công suất giống nhau

Hiển nhiên rồi tại sao không? Điều này không lấy làm lạ giữa hai em Aspire Pod này khi sở hữu chung cấu hình giống hệt nhau, cùng với mức giá cũng có phần tương đồng. Tuy nhiên phần thiết kế hình ảnh của sản phẩm sẽ là điểm khác biệt rõ rệt và đáng thấy nhất, tiếp theo đây PinkVape sẽ đi vào phân tích đặc điểm này nhé.

Aspire Gotek S và sự đổi mới về ngoại hình so với Aspire Gotek X

Hiển nhiên sự thay đổi rõ rệt được nhiều anh em thấy ở dòng Aspire Pod mới này chính là nằm ở ngoại hình của thiết bị. Gotek S mang lại một nét đường phố phá cách hơn thiết kế tối giản của đàn anh đi trước. Chi tiết này được thể hiện ở hình vẽ đậm chất graffiti mà chúng ta thường thấy ở những ga tàu điện ngầm, những bức tường và nay đã đươc tô điểm trên thân máy Aspire Pod mới này.

aspire pod

Aspire Gotek S và các sản phẩm Aspire Pod chính hãng tại thị trường Việt Nam

Phía trên là tổng hợp những thông tin đối chiếu về sự giống nhau và khác nhau của hai thiết bị lần lượt là Aspire Gotek S so với Aspire Gotek X, tùy theo nhu cầu mà mỗi Vaper sẽ có cho mình lựa chọn khác nhau. Nếu như yêu thích sự phá cách đường phố vậy thì Aspire Gotek S sẽ là một mẫu Pod hút Salt Nic mà anh em không thể bỏ qua trong năm 2023 này.

Bên cạnh đó, tại PinkVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod System, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của PinkVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

PinkVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *