Black Note & Old Smuggler – Tinh dầu vape vị thuốc lá đặc biệt thơm ngon

Tinh dầu Vape vị thuốc lá được xem là cứu tinh dành cho những người đang hút thuốc lá truyền thống chuyển sang thuốc lá điện tử. Cũng do đã quen với hương vị đậm đặc của thuốc lá truyền thống nên ban đầu khi mới chuyển sang dùng các loại Juice Salt Nic, nhiều anh em sẽ thấy không hợp miệng.

Chính vì vậy, Black Note và Old Smuggler là hai gương mặt sáng giá dành cho những tín đồ muốn hút vape, pod và ưa chuộng hương vị thuốc lá nguyên bản. Và nếu như bạn đang muốn tìm kiếm những hương vị kể trên thì PinkVape mời bạn cùng tìm hiểu về xuất xứ cũng như hương vị của hai loại Salt Nic 50ni trên ở bài viết dưới đây. 

Black Note – Juice Salt Nic vị thuốc lá béo đến từ Mỹ

Black Note là dòng Juice Salt Nic đã đặt chân đến thị trường Việt Nam được hơn 1 năm qua, với nguồn gốc từ Hoa Kỳ – đây được xem như cái nôi giúp ngành công nghiệp sản xuất thuốc lá điện tử và tinh dầu phát triển hơn mỗi ngày. Nhờ vào những công nghệ sản xuất tối tân nhất, cùng khâu kiểm duyệt hương liệu đầu vào gắt gao đã giúp cho em Salt Nic 50ni này có được hương vị thơm ngon, hút rất mượt và ít bị gắt họng hơn nhiều loại Juice trước đó trên thị trường. 

Tinh dầu vape vị thuốc lá Black Note mang lại hương vị gần như tương đồng với vị thuốc lá truyền thống mà bạn vẫn hút thường ngày. Điều này cũng rất dễ hiểu vì trước khi rẽ hướng mở rộng sang sản xuất tinh dầu pod, vape, Black Note đã từng là thương hiệu làm thuốc lá truyền thống có tiếng trong ngành, chính vì vậy không lấy làm lạ khi họ có thể mô phỏng được hương vị chân thật đó vào mỗi lọ Juice Salt Nic của mình. 

Hai hương vị ngon nhất của Black Note là vị nào? 

Có một điểm rất hay ở Black Note mà PinkVape tìm hiểu được đó là mỗi lọ Salt Nic sẽ mang một hương vị đặc trưng từ những vùng nổi tiếng về nghề làm thuốc lá truyền thống như là: thuốc lá Virginia, thuốc lá Latakia, thuốc lá Cavendish,…Hiện nay, juice Black Note gồm 12 hương và đang bày bán trọn bộ tại Website cũng như cửa hàng của PinkVape.

Black Note Cigar Blend Salt Nic 30ml

Juice Salt Nic

Black Note Latakia Tobacco Salt Nic 30ml

Black Note

Old Smuggler – Tinh dầu vape vị thuốc lá chuẩn gu đậm vị từ Nga

Khác với Black Note, thương hiệu Salt Nic 50ni đã khá thân thuộc với nhiều anh em chơi hệ khói tại Việt Nam. Là một thương hiệu tinh dầu vape vị thuốc lá đến từ Nga, đa phần các Vaper khi thử qua hương vị của nhà này đều đánh giá là dễ hút và khá giống với vị thuốc lá mà nhiều người thường dùng. Không chỉ là hương vị thuốc lá đơn thuần, Old Smuggler đã sáng tạo khi mix thêm các vị tạo nên độ béo và sự đa dạng cho sản phẩm cũng như người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn. 

Vì thế, các lọ Juice Salt Nic của Old Smuggler khi hút vào sẽ có vị chát nhẹ ở đầu lưỡi thêm vị béo ngậy ở hậu vị rất thú vị để bạn trải nghiệm. Mức nicotine của tinh dầu vape vị thuốc lá này cũng khá cao 50mg, phù hợp với nhiều anh em thích hút ni cao hoặc đang trong quá trình cai thuốc lá. 

Hai lọ salt nic 50ni ngon nhất của Old Smuggler

Old Smuggler cho bạn rất nhiều lựa chọn về hương vị, trong số đó nổi bật một vài hương vị như thuốc lá mix bánh táo, thuốc lá mix hạt dẻ lạnh, thuốc lá vị bánh quy béo ngậy. Sản phẩm hiện có đầy đủ các hương vị tại cửa hàng cũng như Website của PinkVape, để chọn một lọ salt nic 50ni hoàn hảo để Vaping bạn nhé. 

Old Smuggler Marlboro Tobacco Salt Nic 30ml

tinh dầu vape vị thuốc lá

Old Smuggler Burley Tobacco Salt Nic 30ml

Old Smuggler

Nơi cung cấp tinh dầu Vape vị thuốc lá uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Vậy thì Juice Salt Nic vị thuốc lá nào sẽ phù hợp với bạn nhất, nếu bạn là một người ưa chuộng vị thuốc lá được mix cùng nhiều vị khác thì Old Smuggler sẽ là đề cử sáng giá. Còn nếu bạn yêu thích các vị thuốc lá nguyên bản thì Black Note sẽ phù hợp hơn và đặc biệt hơn nữa, trọn bộ đủ các hương vị của cả Black Note và Old Smuggler đều đang được cung cấp tại PinkVape. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm chính hãng khác tại PinkVape như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại PinkVape và EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

PinkVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *