Bold Infinite Pod – 3 đầu Pod thơm ngon dành cho người mới sử dụng

Bold Infinite là thương hiệu dẫn đầu khi nhắc đến các sản phẩm dùng cho thiết bị Relx Pod, đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các Vaper nhờ vào chất lượng thơm ngon của từng giọt Juice bên trong đầu Pod, lẫn chất liệu cứng cáp tạo nên độ bền tuyệt đối và cảm giác dễ chịu khi hút đầu Pod này. Ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn ở các sản phẩm của thương hiệu Bold Infinite Pod, từ mùi hương cho đến chủng loại nên Vaper không hề có giới hạn về sự lựa chọn.

Tại cửa hàng của PinkVape có khá đa dạng các sản phẩm của thương hiệu Bold Infinite, để anh em tiện lựa chọn các sản phẩm đúng gu để hút thì sau đây hãy tìm hiểu ba hương vị thơm ngon dành cho người mới bắt đầu dưới đây.

Bold Infinite – Ba hương vị đầu Pod dễ dùng cho người mới

Lần đầu tìm hiểu về thương hiệu Bold Infinite, nhiều anh em sẽ được giới thiệu với vô số các sản phẩm đa dạng gồm nhiều loại khác nhau của thương hiệu Bold Infinited Pod, nếu như bạn là một người chưa từng sử dụng qua các sản phẩm của Bold Infinite Pod, thì chắc hẳn anh em sẽ không biết bắt đầu từ đâu. 

bold infinite

Nếu như vẫn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, thì các dân chơi hãy thử xem qua ba đầu Pod hay đầu Relx sắp được giới thiệu ở ngay dưới đây để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Cả ba đều tương thích khi sử dụng với thiết bị Relx, và đồng thời mùi vị khá bắt mắt, dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu sử dụng Vape hay mới biết đến thương hiệu này. Tiếp theo đây hãy dõi theo các đầu Pod thơm ngon được giới thiệu ở ngay dưới đây nhé.

Bold Infinite Pod Classic Tobacco – Vị thuốc lá truyền thống

infinite pod

Đầu Pod Bold Infinite này khá độc đáo và quen thuộc với những Vaper trước đó đã từng dùng qua thuốc lá truyền thống trước đây. Sau khi sử dụng thuốc lá một thời gian dài, nhiều người sẽ cảm thấy khá khó sử dụng qua Vape vì hương vị mà sản phẩm này mang lại không giống như hút thuốc lá hoặc không đủ thỏa mãn.

Hiểu được điều này, nhiều thương hiệu Vape đã tạo nên các vị thuốc lá khác nhau, và vị truyền thống là một trong những vị cơ bản dễ sử dụng dành cho tín đồ thuốc lá mới bắt đầu chơi Vape. Với mức Nicotine 50mg cùng hương vị đậm đà của lá thuốc lá, Vaper sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì khi sử dụng hương vị này.

Bold Infinite Pod Mint – Vị bạc hà truyền thống

Hương vị bạc hà thường được sử dụng làm vị nền của các chai tinh dầu Vape, vì độ lạnh mà em này mang lại thường tạo cảm giác sảng khoái quen thuộc ở phần hậu vị, tạo nên độ ngon của những chai tinh dầu Vape lạnh mà anh em thường thấy, Đến với hương bạc hà truyền thống, Vaper sẽ cảm thấy khá dễ sử dụng khi mang hương thơm lẫn một chút vị the, vị ngọt của bạc hà với mức Nicotine là 30mg.

Bold Infinite Pod Aloe Grape – Vị nho nha đam lạnh

relx pod

Vị nho lạnh được đánh giá là chân ái của nhiều Vaper đời đầu cho đến tận bây giờ nhờ vị ngọt đặc trưng thơm ngon, cùng hương thơm vô cùng nồng nàn và bắt mắt. Ở đầu Pod Bold Infinite này, vị nho được kết hợp với nha đam nhằm tạo ra cảm giác thanh mát ở khoang miệng khi hút, đồng thời vị lạnh và vị ngọt cũng được gia tăng, tạo nên một đầu Pod tuyệt phẩm với 30mg Nicotine.

Đầu Pod Bold Infinite và các thiết bị Relx Pod nên mua tại đâu?

PinkVape sẽ là điểm đến phù hợp với các tín đồ Vaper khi cung cấp các mức giá ưu đãi cho các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng. PinkVape là nhà phân phối các sản phẩm Closed Pod và đầu Pod như Bold Infinite chính hãng tại Việt Nam cùng các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 1 của PinkVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

PinkVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *