Cách chơi Vape cho người mới bắt đầu – Thông tin cơ bản về Vape

Cách chơi Vape không hẳn nhiều anh em vẫn chú trọng khi mới bắt đầu do mọi người đều nghĩ quá trình này khá đơn giản. Cách hút Vape đúng cách mà các Vaper thường mặc định đó là bật thiết bị lên và sau đó đưa môi lại đầu Pod để hút. Tuy nhiên, cách hút thuốc lá điện tử thật ra còn nhiều hơn việc kể trên mà còn bao gồm cả những bước bảo quản, đồng thời bạn cũng phải chọn lựa được đúng loại tinh dầu mà thiết bị máy của mình hỗ trợ.

Tất cả những thông tin khổng lồ về Vape khiến cho nhiều anh em phải đau đầu khi tìm hiểu, nhưng Vaper đừng quá lo lắng vì sau đây sẽ là một vài thông tin về cách hút Vape cho người mới bắt đầu tại PinkVape.

Cách chơi Vape – Vaping là gì?

Vaping là cách gọi quen thuộc của nhiều Vaper, được biết đến như một câu động từ để chỉ hành động sử dụng thuốc lá điện tử hay còn gọi là hút Vape. Những người sử dụng thuốc lá truyền thống sẽ thường gọi là hút thuốc, còn những người sử dụng thuốc lá điện tử sẽ được gọi là Vaper hay Vapor. Để có thể hiểu rõ hơn về Vape thì anh em hãy theo dõi phần tiếp theo để tìm hiểu.

Cách chơi Vape – Thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử là một thiết bị cho phép người dùng hút được hương vị của thuốc lá thông qua hình thức hóa hơi tinh dầu, được gọi là E-Liquid. Đây là một loại tinh dầu có chứa vô số thành phần như Glycol, Vegetable Glycerin, hương liệu thực phẩm và Nicotine tùy theo loại tinh dầu. Ngành công nghiệp thuốc lá điện tử lần đầu tiên xuất hiện tại Trung Quốc từ những năm 2003, và mở rộng sang Mỹ vào năm 2006.

cách chơi vape

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện số lượng lớn các nhà sản xuất thuốc lá điện tử trên thị trường hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ mà số lượng sản phẩm cũng khá đa dạng về chủng loại cũng như mức giá, Vaper có thể lựa chọn sản phẩm thuốc lá điện tử cho mình một cách linh hoạt hơn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại Vape dễ hiểu nhất là loại có thể điều chỉnh được là Mod Vape, và loại bình thường không thể chỉnh sửa.

Cách chơi Vape đúng cách – Một thiết bị Vape sẽ bao gồm những gì?

Cách hút vape

Dù trên thị trường ngày nay có khá đa dạng thiết bị Vape đa dạng, nhưng mọi loại thiết bị sẽ tuân theo một quy luật tương tự nhau. Nói về Vape, đây là một thiết bị được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau, nhìn chung ở hầu hết các thiết bị sẽ có chung cho mình cấu tạo đơn giản như sau:

  • Thân máy: đây là nơi chứa pin cũng như các linh kiện bo mạch vận hành thiết bị, nói tóm gọn lại thì phần thân sẽ chứa pin và các phần cứng, phần mềm để vận hành thiết bị.
  • Pin máy Vape: Thường thì bộ phận này sẽ nằm trong thân máy, cung cấp năng lượng cho thiết bị Vape hoạt động. Trên thị trường hiện nay có hai loại là pin liền và pin rời. Pin rời có thể tháo rời và sạc với bộ sạc riêng trong khi pin liền sẽ sạc bằng cách kết nổi cổng sạc ở thân máy.
  • Đầu đốt Vape (Atomizer) hay đầu Pod: đây là nơi dẫn nhiệt cũng như chịu nhiệt độ cao, phụ trách nhiệm vụ quan trọng trong quá trình hóa hơi tinh dầu. Bên trong đầu đốt thường sẽ chứa các bộ phận nhỏ như Coil và bông gòn Vape, Coil sẽ phụ trách dẫn và giữ nhiệt để đốt nóng bông gòn.

Nhà cung cấp thuốc lá điện tử uy tín tại Việt Nam

Phía trên là một số thông tin cơ bản về thiết bị thuốc lá điện tử được PinkVape tổng hợp và cung cấp đến cho Vaper. Những kiến thức trên sẽ giúp ích ít nhiều cho quá trình mua sắm và chọn lựa thuốc lá điện tử dành cho người mới bắt đầu. Đối với những kiến thức chuyên sâu hơn, anh em hãy cùng đón xem ở các bài viết sau trên website của PinkVape nhé.

PinkVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng. Ngoài ra tại PinkVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod System, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của PinkVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

PinkVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *