Cooling Booster – Giới thiệu dòng tinh dầu kích the cho Juice tại PinkVape

Cooling Booster là dòng tinh dầu kích the có chức năng hỗ trợ tăng vị mát lạnh cho những chai Juice Freebase hoặc Juice Salt Nic hiện nay trên thị trường. Đối với những tín đồ yêu thích cái mát lạnh của bạc hà khi hút Vape, không hẳn chai Juice lạnh nào cũng có đủ độ lạnh để đáp ứng được cho nhu cầu này của Vaper do mỗi hãng tinh dầu thì sẽ mang trong mình công thức riêng biệt không nơi nào là giống nhau.

Chính vì vậy khi muốn trải nghiệm mùi vị mới thì Vaper sẽ khó làm quen được do vị the có phần nhạt hơn trước. Do đó, để giúp Vaper có thể tận hưởng được vị the mát ở chai tinh dầu ưa thích của mình, Cooling Booster ra đời. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tinh dầu Cooling Booster.

Cooling Booster là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy đi vào tìm hiểu về dòng tinh dầu Cooling Booster, đây là một chai Juice lạnh không như những dòng khác khi không thể hút trực tiếp mà sẽ pha kèm với một chai Juice Freebase hay Juice Salt Nic tùy chọn để tăng thêm độ the cho sản phẩm. Có khá nhiều Vaper cảm thấy nhầm lẫn rằng có thể hút chai Juice này không, nhưng rất tiếc là ngoài vị the thì em này không chứa Nicotine hay bất kỳ vị nào cả.

cooling booster

Chính vì vậy, do không chứa mùi vị gì ngoài vị the lạnh nên Vaper có thể yên tâm khi châm em Juice lạnh này kèm theo chai Juice mà anh em ưa thích. Chỉ với 1 đến 2 giọt Juice Cooling Booster châm kèm với chai Juice mà Vaper đang dùng là đã có thể tăng độ the lạnh của sản phẩm lên đến đáng kể. Các dân chơi giờ đây đã có thể tận hưởng vị ngon của chai tinh dầu mình yêu thích cùng với độ lạnh được tăng lên đáng kể.

Cooling Booster – Một vài lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Tất nhiên trước khi lựa chọn sản phẩm thì anh em cũng cần phải biết để tránh gặp phải những sự cố không may làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của anh em khi sử dụng chai Juice này. Sau đây là một số những lưu ý nho nhỏ được PinkVape rút ra trong quá trình trải nghiệm Cooling Booster mà anh em chắc sẽ cần.

Sử dụng liều lượng vừa phải không quá nhiều

Một trong những điều cơ bản khi sử dụng Cooling Booster chính là liều lượng khi thêm kèm với Juice vào thiết bị. Đối với PinkVape, mỗi khi sử dụng kèm với Juice thì anh em chỉ cần từ 1 đến 2 giọt nhỏ vào là đã có thể tăng độ lạnh lên đáng kể. Chính vì vậy tụi mình không khuyến khích các bạn cho quá nhiều vào để tránh cho vị của Juice bị quá the, quá lạnh tạo cảm giác khó chịu.

Chỉ nên thêm vào kèm Juice không nên hút trực tiếp

Chai Juice lạnh Cooling Booster sẽ không màu và không có mùi ngoài hương vị bạc hà mát lạnh. Do đó, đây chỉ là sản phẩm bổ trợ cho sản phẩm khác và không thể hút trực tiếp như những chai Juice Freebase hay Juice Salt Nic thông thường.

Cooling Booster không chứa Nicotine

Anh em hoàn toàn có thể yên tâm vì trong chai tinh dầu Cooling Booster hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần Nicotine nào, do đó sẽ không xảy ra việc Nicotine bị tăng lên cao do đổ kèm với chai Juice lạnh này cùng với những dòng Juice khác.

Cooling Booster – Juice lạnh chính hãng tại thị trường Việt Nam

Cooling Booster là một giải pháp nhằm giải quyết vấn đề nan giải về độ the mà nhiều Vaper thường gặp phải. Để tạo thêm cảm giác mát lạnh thú vị khi sử dụng Vape, anh em có thể thử cân nhắc và chọn lựa em Juice lạnh này để sử dụng kèm với chai Juice Freebase hay Juice Salt Nic mà mình yêu thích để tăng thêm độ “ngon” khi hút Vape. Sản phẩm hiện đang được cung cấp tại cửa hàng PinkVape.

PinkVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, bao gồm cả dòng tinh dầu kích the Cooling Booster được đề cập ở trên bài viết. Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod System, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của PinkVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

PinkVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *