Đầu Pod Relx – Giới thiệu hai thương hiệu đầu Pod nổi tiếng tháng 11

Đầu Pod Relx là một bộ phận gắn với các thiết bị Relx Pod, một dạng Pod System khép kín có tên gọi là Closed Pod nhằm tối giản công đoạn châm tinh dầu như các loại thiết bị truyền thống. Đầu Pod Relx ra đời như một loại phụ kiện giúp người dùng có thể tận hưởng vị ngon của tinh dầu mà không cần phải mất công châm tinh dầu.

Trong số các thương hiệu đầu Pod hỗ trợ thiết bị Relx Pod, Romantic One hay gọi tắt là R One cùng với Bold Infinite là hai dòng sản phẩm có nhiều vị tinh dầu hấp dẫn và được nhiều dân chơi Relx lựa chọn. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cả hai ngay tại bài viết này.

Đầu Pod Relx nên dùng những loại nào?

Khi sử dụng thiết bị có thiết kế đặc biệt dạng khép kín như Relx, việc đầu tiên bạn cần chú ý đó là các sản phẩm đầu Pod Relx dùng để thay cho thiết bị khi đã hút hết tinh dầu trong đầu. Mỗi đầu Pod Relx sẽ có dung tích nhất định và sẽ cần phải thay đầu mới khi đã hút hết tinh dầu.

đầu pod relx

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu Pod của nhiều thương hiệu khác nhau có thể tương thích với Relx Pod. Đầu Pod Romantic One hay R One cùng với Bold Infinite là hai thương hiệu được sử dụng phổ biến để thay cho thiết bị Relx hiện nay.

 romantic one

Cả hai loại đầu Pod này đều có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị của Relx như Relx Classic (Relx Zero) hay Relx Pro cùng nhiều loại khác. Khi sử dụng hai thương hiệu này, điểm cộng mà người dùng cảm thấy thích thú đó là có nhiều sự lựa chọn về hương vị hơn các chai tinh dầu thông thường.

Bold Infinite – Sự sáng tạo đến từ các hương vị độc đáo

Bold Infinite là thương hiệu sản xuất ra các thiết bị Closed Pod với các thiết bị cùng tên, trong đó bao gồm cả đầu Pod Bold Infinite. Đầu Pod này có thể hoạt động như một đầu Pod Relx và có thể tương thích với hầu hết các thiết bị Relx Pod. Bold Infinite tại PinkVape cung cấp cho các Vaper mức Nicotine 30mg với gốc là tinh dầu Salt Nic.

Đến với hãng này, Vaper sẽ có cho mình vô vàn chọn lựa, từ những hương vị trái cây quen thuộc, đến các vị nước uống như các ly cocktails, nước giải khát có gas cho đến vị các món ăn thơm ngon như kẹo ngọt. Bạn có thể tham khảo qua các thông tin về đầu Pod của dòng Bold Infinite tại bài viết trên website PinkVape để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Romantic One – Thương hiệu R One Pod đến từ Trung Hoa

Romantic One là một thương hiệu đầu Pod Relx chuyên dụng cho thiết bị R One Pod và Relx Pod vừa được ra mắt cách đây không lâu. Dù vừa chỉ mới được ra mắt, nhưng sản phẩm này tạo nên một làn sóng vô cùng độc đáo cho các thiết bị Closed Pod.

Điều khiến cho nhiều tín đồ Vape ưa chuộng dòng sản phẩm này chính là nhờ vào các hương vị độc đáo mà nó mang lại. Bên cạnh những hương vị trái cây mát lạnh, là các vị tinh dầu Vape béo như vị kem khoai môn, vị Mocha Coffe, cho đến những hương vị thức uống độc lạ như Coca Cola, bò húc.

Mỗi đầu Pod sẽ có tỷ lệ pha chế độ đậm về vị khác nhau, cùng với đó là độ lạnh cũng sẽ riêng biệt trên từng sản phẩm. Chính vì vậy khi hút Romantic One, bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo của từng đầu Pod, cùng với cảm giác thoải mái và không thấy chán khi dùng sản phẩm.

Relx Infinity và Closed Pod chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

PinkVape là nhà phân phối các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, trong đó bao gồm cả thương hiệu Bold Infinite và Romantic One cùng nhiều sản phẩm đầu Pod Relx khác. Không chỉ vậy, PinkVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *