Giới thiệu

Pink Vape là một trong những website bán lẻ trực tuyến về Vape, thuốc lá điện tử, tinh dầu và các phụ kiện Vape chất lượng và chính hãng tại Việt Nam.

Tầm nhìn của Pink Vape

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Pink Vape luôn không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối của mình.

Trong tương lai gần, Pink Vape đặt mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng của mình những dòng sản phẩm thiết bị có hiệu năng tốt nhất với một mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Đồng thời, luôn cung cấp những dòng tinh dầu có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và đặc biệt là phải mang trên mình hương vị phù hợp với thị hiếu mùi vị của khách hàng nhất.

Sứ mệnh của Pink Vape

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm vape chất lượng. Những giải pháp cai thuốc lá hiệu quả và đơn giản nhất.Pink Vape hướng đến cải thiện sức khỏe trước tác hại của thuốc lá truyền thống và shisha truyền thống.

Để giảm tác hại của thuốc lá truyền thống đến với sức khỏe của người dùng và hướng họ thay đổi thói quen của mình bằng thói quen sử dụng sản phẩm có lợi cho sức khỏe hơn. Tuy nhiên, để thay đổi một thói quen không phải là một điều dễ làm.

Chúng tôi phân phối những sản phẩm như Pod 1 lần Lio Boom 3500 Disposable, Nevoks The Bar 2000 Puffs…. Đây là những dòng sản phẩm có chất liệu và tinh dầu xuất xứ từ thiên nhiên và hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

An toàn

Bên cạnh đó, với các bạn trẻ đã quen việc tiếp xúc và sử dụng các loại shisha bình. Đây là sản phẩm sử dụng than và tạo nên bụi than nguy hiểm đến sức khỏe đường hô hấp.

Để giúp các bạn thay đổi được thói quen xấu này, Pink Vape xin được giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm như Nevoks Pagee 30W Pod Kit, Oxva Vativ 100W Kit …. Chúng có khả năng tạo hơi dày và đặc hơn so với shisha.

Tuy nhiên, đây là làn hơi hơi nước, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Các bạn có thể thoải mái thể hiện phong cách của mình với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Vì một tương lai không khói thuốc độc hại

Các làn khói từ thuốc lá truyền thống là những “làn khói đen” độc hại đến sức khỏe người dùng và những người xung quanh. Chúng tôi có thể thay đổi những làn khói đó thành “làn khói xanh” an toàn hơn. Khi không ai sử dụng những sản phẩm gây hại nữa, cuộc sống sẽ trở nên tốt hơn.”

Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Pink Vape là đứa con tinh thần được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của những người trẻ tuổi.Tràn đầy đam mê và nhiệt huyết với vape.

Chưa giây phút nào Pink Vape không thôi thúc những suy nghĩ về ý thức và trách nhiệm cũng như luôn tìm cách hoàn thiện bản thân, để có thể giúp các khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với những vaper đã chọn chúng tôi để đặt niềm tin, chúng tôi vô cùng trân trọng bởi chính các bạn là người chứng kiến và góp một phần xây dựng Pink Vape từ những ngày đầu đến hôm nay.

Trải qua những ngày tháng không dài, song tình yêu với vape, với cộng đồng vape Việt vẫn luôn cháy trong trái tim của Pink Vape. Sự ủng hộ của các bạn cũng là nguồn lực giúp Pink Vape giữ vững ngọn lửa cháy mãi trong mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin được cám ơn những khách hàng mới. Những người đã dành thời gian để hiểu thêm về chúng tôi. Mong rằng Pink Vape sẽ may mắn có cơ hội được phục vụ mọi người trong thời gian sắp tới! Trân trọng.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

  • Website: https://pinkvape.vn
  • SDT : 0912 799 091 — 0799 999 979
  • Địa chỉ : Cơ sở 1: Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.
  • Email:
  • Facebook :
  • Instagram :
  • Tik Tok :