Hút Vape có gây vàng răng không? Thuốc lá điện tử có ảnh hưởng đến răng miệng?

Hút Vape có gây vàng răng không? Thuốc lá điện tử có ảnh hưởng đến răng miệng? 

Vape hay thuốc lá điện tử luôn là chủ đề nóng trên các nền tảng mạng xã hội, gây ra nhiều tranh luận giữa các nhà nghiên cứu cũng như người tiêu dùng hiện nay. Trên thực tế, việc hút Vape đã chứng minh được nhiều lợi ích và nhận được sự đón nhận đông đảo từ cộng động.

Trong suốt quá trình sử dụng thiết bị Vape, anh em thường xuyên đặt ra nhiều câu hỏi, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe. Vậy liệu hút Vape có gây ảnh hưởng đến răng miệng như thuốc lá truyền thông đã làm? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của PinkVape. 

Hút Vape – Thuốc lá truyền thống đã gây ảnh hưởng như thế nào đến răng miệng

Như chúng ta đã nghe qua rất nhiều thông tin và biết được tác hại của thuốc lá truyền thống không chỉ ảnh hưởng môi trường sống của con người, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng, điển hình như vấn đề răng miệng.

Trong một điếu thuốc lá chứa đến 7000 chất độc hại trong số đó có đến 60 chất cực độc như CO, Cadium, Arsenic,…là những chất trực tiếp gây ra các bệnh về ung thư, hô hấp, tim mạch và răng miệng của người hút. 

thiết bị vape

Răng miệng là bộ phận trực tiếp đón nhận nhiều tác động xấu của thuốc lá vì trực tiếp tiếp xúc với khói thuốc và thuốc lá. Tiếp xúc diễn ra ở thời gian dài với nhiệt độ cao sẽ dẫn đến khoang miệng khô, những loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển, từ đó tạo thành những mảng bám, gây ra những mùi khó chịu. Không những thế, người hút thuốc lá truyền thống thường xuyên gặp phải tình trạng môi thâm, răng vàng, mảng bám trên thành răng ngày càng dày khiến sâu răng phát triển ngày càng nghiêm trọng. 

Hút Vape – Sử dụng các thiết bị Vape có gây ảnh hưởng đến răng miệng của chúng ta không?

thiết bị Vape điện tử

Với sứ mạng thay thế thuốc lá truyền thống, giảm số người sử dụng trên thế giới. Thuốc lá điện tử có khả năng giảm tới 95% các chất độc hại ẩn chứa bên trong thuốc lá thông thường. Chính vì vậy, việc hút Vape không gây ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của người dùng. Hơn thế nữa, Vape cũng không gây ảnh hưởng xấu đến răng miệng của bạn, PinkVape sẽ lý giải qua các lý do sau: 

Khói thuốc lá điện tử không phải khói thật, thực chất nó là dạng hơi được cấu thành bởi quá trình hóa hơi của tinh dầu Vape. Trong khi đó, tinh dầu Vape thường có hương vị dễ chịu do được chiết xuất từ những loại trái cây tự nhiên tuyển chọn kỹ lưỡng, hay mùi hương mát lạnh của bạc hà, hương vị ngọt ngào trầm ấm của các loại hương liệu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khác nữa. Cũng chính vì thế mà khi hút Vape bạn thường có mùi hương dễ chịu và thơm mát hơn, không gây ảnh hưởng đến không gian của những người xung quanh. 

thiết bị hút Vape

Thêm nữa, thành phần của khói thiết bị Vape rất lành tính và có thể kiểm soát trong tầm của bạn, nó bao gồm VG và PG (dung môi), hương liệu tự nhiên, nicotine (nếu có),…Các chất này không làm ảnh hưởng đến môi trường trong khoang miệng bạn, tức nghĩa là không tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở trên răng miệng bạn. 

Tổng kết

Hút Vape không gây ảnh hưởng trực tiếp đến răng miệng của bạn.Vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Thay vào đó bạn nên thường xuyên sử dụng tinh dầu Vape chứa nhiều vitamin C như cam, chanh, mâm xôi, dâu,….Vitamin C chứa trong đây không những giúp bạn cảm thấy sảng khoái mà còn ngăn ngừa sự sinh trưởng của đám vi khuẩn muốn làm hại răng miệng của bạn. Chọn lựa tinh dầu đúng loại sẽ giúp trải nghiệm của bạn thêm thăng hoa. 

PinkVape được biết đến như đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, PinkVape là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cùng đa dạng dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại PinkVape và EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.