Nevoks Feelin Express – Combo Pod System giúp khắc phục nhược điểm

Nevoks Feelin Express mang đến một phiên bản có giá rẻ hơn so với Nevoks Feelin truyền thống nhưng vẫn giữ nguyên được cấu hình mạnh mẽ mà thiết bị tiền nhiệm mang lại. Đến với em Pod 22W, giờ đây Vaper đã có cơ hội để có thể trải nghiệm được hương vị thơm ngon mà một thiết bị Pod chuyên hút Juice Salt Nic mang lại trong thời điểm hiện tại với mức giá chỉ từ 350k tại cửa hàng PinkVape.

Do được giảm giá thành nên phần phụ kiện kèm theo khi mua sản phẩm sẽ có phần ít hơn, nhưng anh em đừng quá lo lắng vì nhược điểm này sẽ được khắc phục khi anh em mua thiết bị Nevoks Pod này theo Combo Pod System. Sau đây, anh em hãy cùng xem qua một vài thông tin và các combo hấp dẫn của sản phẩm ngay dưới đây.

Nevoks Feelin Express – Thông số kỹ thuật sản phẩm

Có thể thấy, để nhìn rõ hơn về thiết bị thì anh em sẽ cần phải nghiên cứu trước tiên là về phần thông số kỹ thuật, từ thông tin về kích thước, mức công suất hỗ trợ, dung lượng pin lẫn các chỉ số Ohm của đầu Coil sẽ được cung cấp đầy đủ ở phần thông số kỹ thuật này. Anh em cũng sẽ được xem qua một bộ sản phẩm của thiết bị sẽ bao gồm những gì để biết được với số tiền 350k thì sẽ nhận lại được những lợi ích gì từ em Nevoks Pod này.

nevoks feelin express

Thông số kỹ thuật Nevoks Feelin Express

  • Kích thước thiết bị: 99.5mm x 22mm x 18mm
  • Công suất : 10w-22w
  • Dung lượng pin: 1000Mah
  • Dung tích Pod : 2.8ml
  • 2 loại coil : 0.6ohm và 1.0ohm
  • Hỗ trợ sạc siêu tốc qua cổng Type-C

Và một bộ sản phẩm sẽ bao gồm:

  • 1 Bộ Feelin Pod Kit By Nevoks
  • 1 Occ 0.6
  • Sách hướng dẫn

Nevoks Feelin Express – Tối giản phụ kiện sẽ ảnh hưởng gì đến quá trình Vaping?

Nhiều anh em cảm thấy khá lo lắng khi sản phẩm này đã giảm bớt một dây cáp sạc đồng thời giảm 1 đầu OCC so sánh với bản gốc thì sẽ gồm 2 đầu OCC và có dây sạc. Điều này sẽ không ảnh hưởng mấy đến trải nghiệm của anh em. Bộ phận OCC là một bộ phận cần phải thay đổi thường xuyên do liên tục tiếp xúc với nhiệt độ cao của đầu Pod trong quá trình hóa hơi tinh dầu. 

pod 22w

Việc bớt đi một đầu OCC trong bộ phụ kiện đồng nghĩa với việc Vaper sẽ chỉ cần phải mua thêm để thay khi cần và không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của mình khi Vaping cùng em Pod 22W này. Nếu như anh em muốn đảm bảo quá trình Vaping trọn vẹn thì có thể tham khảo ba Combo Pod System

Nevoks Feelin Express – Ba Combo Pod System giúp bạn có được trải nghiệm Vaping trọn vẹn

Không để bạn chờ lâu nữa thì sau đây sẽ là ba Combo Pod System của em Nevoks Feelin Express này đang được cung cấp với giá cực kỳ hữu nghị tại cửa hàng PinkVape tại thị trường Việt Nam. Ba Combo Pod 22W đều sẽ bao gồm một thiết bị kèm theo một hoặc hai sản phẩm kèm theo, tùy theo combo mà đó có thể là tinh dầu, Pack OCC 5 cái hoặc cả hai.

Nevoks Feelin Express + Juice Bất Kì + Pack OCC

Alt tag: nevoks pod

Nevoks Feelin Express + Juice Bất Kì

nevoks pod

Nevoks Feelin Express + Pack OCC

nevoks pod

Nevoks Feelin Express chính hãng tại Việt Nam

PinkVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, bao gồm cả thiết bị Nevoks Pod gồm Nevoks Feelin Express kèm theo các Combo hấp dẫn kể trên bài viết. Bên cạnh đó còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác cho anh em Vaper lựa chọn.

Ngoài ra tại PinkVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod System, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của PinkVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *