Phụ kiện Pod System – Thiết bị Vape sẽ cần thay những loại phụ kiện gì?

Phụ kiện Pod System là tên gọi chung của các loại sản phẩm dùng để thay thế cho phần linh kiện đã hư hỏng bên trong của thuốc lá điện tử lẫn bên ngoài, đồng thời cũng sẽ có các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình sử dụng thiết bị.

Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến như bộ sạc pin Vape hỗ trợ cho việc sạc pin của các loại máy Vape dùng pin rời, Case cho Relx hỗ trợ trong việc bảo vệ thiết bị Closed Pod nhà Relx tốt hơn, và bông Boss Device là sản phẩm mà Vaper phải luôn mua thường xuyên để thay thế cho thiết bị máy Vape của mình do đây là bộ phận tiếp xúc với nhiệt độ cao và phải được thay thế thường xuyên. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về ba sản phẩm này tại cửa hàng PinkVape nhé.

Bộ sạc pin Vape dùng để làm gì?

Chắc hẳn nhiều anh em sẽ khá thắc mắc về điều này khi tại sao lại cần phải mua bộ sạc pin cho thiết bị Vape trong khi bản thân máy đã hỗ trợ chức năng sạc bằng cách cắm dây cáp, và pin của thiết bị là pin liền không tháo ra được thì sản phẩm này sẽ có tác dụng gì? Có thể thấy khi sử dụng thiết bị Pod System hay máy Vape, pin của các dòng này thường sẽ là pin liền nằm bên trong thân máy.

phụ kiện pod system

Tuy nhiên, các loại pin này sẽ có mức dung lượng thấp hơn so với các loại pin rời nên chính vì vậy mà nhiều hãng Vape trên thế giới cũng đã sản xuất ra một số thiết bị hỗ trợ việc sử dụng pin rời để đáp ứng khả năng tiêu thụ nhiều điện năng trên một thiết bị Vape có cấu hình khủng. Bộ sạc pin Vape đang bán tại PinKVape là bộ sạc pin Vape Cylaid i2, điểm mạnh của sản phẩm này chính là việc hỗ trợ được hầu hết các loại pin trên thị trường hiện nay, trong đó bao gồm loại pin 18650 sử dụng ở các máy Pod System đời mới..

Case cho Relx – Màu mè hay cần thiết?

Nhiều anh em khi mới nhìn qua sản phẩm này thì sẽ cảm thấy khá vô nghĩa khi phần case này có phần hơi vướng víu khi lắp vào cho máy Relx của mình. Một lớp vỏ nhựa bên ngoài và có phần thiết kế bắt mắt sẽ làm được những gì cho máy Relx của bạn?

Để giải đáp cho việc này, trước đó đã có khá nhiều trường hợp Vaper trượt tay và vô tình làm rơi thiết bị Relx của mình, do có kích thước nhỏ gọn nên khi rơi từ trên cao xuống nhiều lần, tuổi thọ của thiết bị sẽ giảm xuất đồng thời phần ngoại hình sẽ bị trầy và móp không đẹp mắt cho lắm. 

case cho relx

Chính vì điều này mà một số nhà sản xuất đã cho ra sản phẩm Case cho Relx nhằm tạo nên một ngoại hình mới mẻ hơn cho thiết bị, đồng thời giúp Vaper bảo vệ được em Closed Pod của mình khỏi những hư hỏng do va đập.

Bông Boss Device – Chất lượng tuyệt đỉnh cho ra hơi hút tuyệt vời

Bông gòn chính là bộ phận thiết yếu và luôn phải được đặt bên trong đầu Pod của các thiết bị Pod System khi sử dụng nhằm đảm bảo được khả năng hóa hơi tinh dầu của thiết bị vận hành tốt, mang lại vị ngon nguyên bản của tinh dầu. Chính vì nằm ở bộ phận đốt nên bông gòn luôn phải tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ cao của thiết bị, do đó nếu dùng 1 thời gian dài không thay hoặc lỡ hút nhiệt độ cao quá lâu thì bông sẽ bị cháy, từ đó cho ra một mùi khét kho chịu khi hút. 

bông boss device

Điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của anh em khi sử dụng Vape, do đó mà khi cảm thấy thiết bị có vị khét khi hút thì anh em nên thay ngay bông gòn, và bông Boss Device là sản phẩm bán chạy tại cửa hàng PinkVape. Bông Boss Device cho ra được chất liệu bông dày không màu không mùi không chất hóa học, bảo toàn được vị ngon của tinh dầu khi hút.

Phụ kiện Pod System chính hãng tại Việt Nam mua ở đâu?

PinkVape là đơn vị cung cấp sản phẩm phụ kiện Pod System chính hãng như ba sản phẩm được nhắc đến ở trên bài viết, cùng với các sản phẩm về thuốc lá điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, PinkVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng thì đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ nhân viên của cửa hàng thông qua hai kênh Online và Offline. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 1 của PinkVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *