Relx Pod phiên bản Disposable Pod hiện đang có những loại nào?

Relx Pod phiên bản Disposable Pod là một chiến lược tiếp cận thị trường thuốc lá điện tử mới của thương hiệu Relx trong năm 2022 vừa qua. Trước kia thương hiệu này nổi tiếng với các dòng Pod System dùng nhiều lần có thiết kế đặc biệt là “Closed Pod”, một loại Pod khép kín có cách sử dụng có đôi phần khác biệt so với thiết bị Pod truyền thống.

Đến với dòng Disposable Pod của Relx ngày hôm nay chúng ta sẽ có ba cái tên gồm Relx Pixel, Waka Smash, Waka Slam. Đây là ba sản phẩm đầu tay của Relx tự sản xuất, cũng như có cả sản phẩm hợp tác với thương hiệu Waka, đánh dấu sự chuyển mình của Relx trong năm 2022. Vậy ba loại Pod này sẽ có những thông tin gì bạn cần biết? Tất cả sẽ được bật mí tại đây.

RELX pod x Waka Slam – Một phiên bản Pod 2300 hơi để trải nghiệm lần đầu

Sản phẩm đầu tiên mà chúng ta sẽ đề cập đến ở bài viết này là dòng Waka Slam. Thiết bị này là Pod 2300 hơi hút, có số lượng hơi ở mức trung bình hỗ trợ được khoảng thời gian hút từ 1 tuần đổ xuống tùy theo tần suất hút của anh em Vaper mỗi ngày. Waka Slam và Waka Smash đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Relx và Waka để cho ra một dòng Disposable Pod thế hệ mới. 

waka slam

Thiết bị Waka Slam mang lại nhiều sự lựa chọn về hương vị lẫn một vài tính năng đặc biệt đi kèm với thiết bị. Điểm cộng của thiết bị này chính là phần kích thước nhỏ gọn lẫn tối giản nhiều công đoạn rườm rà khi sử dụng thuốc lá điện tử, với số hơi nằm ở mức trung bình nên nếu anh em nào muốn trải nghiệm thử Disposable Pod thế hệ mới thì có thể cân nhắc qua em thiết bị này nhé.

Waka Smash – Nâng cấp số hơi hút cực khủng

Nếu như Waka Slam không đủ để thỏa mãn anh em do số lượng hơi hút chưa đủ nhiều thì giờ đây Waka Smash có thể giúp Vaper cải thiện được điều này. Dành cho những anh em nào muốn sử dụng Disposable Pod dài lâu và muốn lược bỏ công đoạn châm tinh dầu hay thay đầu Pod rườm rà thì nhà Relx và Waka cũng đã cho ra mắt thiết bị Pod 6000 hơi dùng 1 lần cực kỳ nhiều hơi hút hơn, với thời gian sử dụng dài lâu hơn. 

waka smash

Hương vị của em này sẽ giữ nguyên số lượng giống như Waka Slam, duy điểm khác biệt lớn nhất sẽ là về số hơi hút lẫn phần ngoại hình của máy. Anh em nếu đam mê hương vị cuốn hút mà trước đó được trải nghiệm ở Waka Slam thì có thể cân nhắc chuyển sang sự lựa chọn dài hạn cùng Waka Smash nhé.

Relx Pixel – Disposable Pod thế hệ tiên tiến nhất năm 2022

Relx Pixel là dòng Disposable Pod mà hãng Relx sản xuất độc lập không hợp tác với thương hiệu khác để cho ra mắt thiết bị này. Đây được gọi là sản phẩm Pod hút 1 lần thế hệ mới vì bên trong thiết bị này được trang bị phần lõi đốt có phần tiên tiến, hiện đại hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường. 

relx pixel

Không chỉ lõi đốt mà về hương vị của em này cũng sẽ có đôi phần đặc biệt hơn hẳn các dòng thông thường, tuy nhiên điều đáng lưu ý là anh em sẽ chỉ có được 700 hơi hút trên thiết bị này, nhưng bù lại sẽ được trải nghiệm tinh hoa công nghệ Vape đời mới bên trong máy. Nếu như anh em muốn trải nghiệm thử Vape ngắn hạn thì cũng có thể cân nhắc Relx Pixel là một sự lựa chọn dành cho riêng mình.

Relx Disposable Pod chính hãng tại cửa hàng PinkVape

Xét theo nhiều khía cạnh thì thương hiệu Relx cũng mang đến được khá đa dạng sự lựa chọn dành cho thiết bị Disposable Pod. Có thể thấy được bước đi mới của Relx nhằm đa dạng hóa trải nghiệm cho Vaper và cũng hứa hẹn là nhiều điều thú vị dành cho Vaper khi trải nghiệm những sản phẩm này. Hiện cả ba thiết bị Relx Pixel, Waka Smash và Waka Slam đang được bán tại cửa hàng PinkVape tại Việt Nam. 

PinkVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, bao gồm cả thiết bị Closed Pod đình đám thương hiệu Relx kể trên. Ngoài ra tại PinkVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu vape và pod, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của PinkVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: EZVape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by PinkVape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

PinkVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *