RELX Real | Một số câu hỏi xoay quanh đầu Pod này | PinkVape

RELX Real và một số câu hỏi xoay quanh đầu Pod dành cho Closed Pod

Pod System là một công nghệ tiên tiến đã đem lại sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người sử dụng thị trường hút thuốc điện tử. Sư ra đời vượt bậc mang tên Closed Pod, cụ thể là các sản phẩm Pod và đầu Pod đến từ RELX nổi bật như RELX Real, đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng với các tính năng và đặc điểm nổi bật.

Tuy nhiên, có thể có một số câu hỏi xoay quanh sản phẩm này mà một số người vẫn chưa hiểu rõ. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến xoay quanh đầu Pod RELX Real và giải đáp cho mỗi câu hỏi được đặt ra bởi tín đồ Vape dành cho cửa hàng PinkVape trong tháng 6 vừa qua.

Đầu Pod RELX Real có mặt trên thị trường từ khi nào?

Đầu Pod RELX Real ra mắt và được tung ra trên thị trường vào năm 2024 vừa qua. Do là một đầu Pod đến từ thương hiệu đình đám chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao phân khúc Closed Pod, sản phẩm đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng vaper trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, đầu Pod này chính là sản phẩm vừa mới có mặt tại cửa hàng PinkVape nên chắc chắn vaper sẽ không thể bỏ qua sản phẩm nếu như là người yêu thích thương hiệu RELX lâu năm.

Tại sao đầu Pod RELX Real lại được ưa chuộng như vậy?

RELX Real là một trong những sản phẩm đầu Pod có mặt trên thị trường trong năm 2024 này với thiết kế nhỏ gọn hơn bao giờ hết, đem đến tiện lợi và dễ sử dụng vượt bậc so với các sản phẩm cùng phân khúc. Với hương vị tinh tế và nồng độ Nicotine vừa phải, đầu Pod RELX Real đem lại trải nghiệm hút thuốc điện tử sống động và thú vị.

relx real

Nồng độ nicotine của RELX Real là bao nhiêu?

Với nồng độ Nicotine của đầu Pod này sẽ là 30mg tại cửa hàng PinkVape, RELX Real phù hợp cho người sử dụng mức Nicotine trung bình hoặc tương đối cao. Tuy nhiên, người sử dụng nên lưu ý điều chỉnh tần suất vaping tùy theo nhu cầu cá nhân để tránh cảm giác hút Nicotine quá mạnh hoặc không đủ. Từ đó vaper sẽ có những trải nghiệm khó quên, tuyệt vời nhất khi gắn bó cùng với sản phẩm RELX Real.

Dung tích của RELX Real là bao nhiêu?

Mỗi đầu Pod của RELX Real có dung tích chứa 2ml tinh dầu, đủ để sử dụng trong một thời gian dài mà không cần phải thay thế quá thường xuyên. Mỗi bộ sản phẩm RELX Real bao gồm 3 đầu Pod cùng vị với nhau, giúp người dùng tiết kiệm và dễ dàng trong việc thay thế khi cần. Vì vậy nếu bạn muốn một trải nghiệm gắn bó dài lâu thì có lẽ RELX Real sẽ là sự tiện lợi mà bạn hằng mong muốn.

Tổng kết

Như vậy, bài viết ngày hôm nay của PinkVape đã giải đáp về RELX Real, một sản phẩm có mặt tại cửa hàng nhằm giúp vaper có một cái nhìn trọn vẹn hơn về sản phẩm. Do đây là sản phẩm đầu Pod đến từ RELX và chỉ mới có mặt tại cửa hàng PinkVape trong tháng 6 vừa qua nên việc không hiểu về sản phẩm là điều dễ hiểu. Mong rằng bài viết của cửa hàng tụi mình ngày hôm nay đã có thể giúp bạn có thêm các kiến thức quan trọng về sản phẩm, từ đó cân nhắc việc lựa chọn sản phẩm chất lượng như RELX tại cửa hàng.

Tại PinkVape tụi mình cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm liên quan đến thuốc lá điện tử như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod System, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của PinkVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: EzVape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                PinkVape.vn by EzVape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

PinkVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.